Chữ ký số

Dịch vụ kế toán Người Trợ Lý hiện là công ty cổ phần dịch vụ chữ ký số chuyên cung cấp, đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với bảng giá rẻ nhất tại TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vừa thành lập doanh nghiệp mới hoặc cần gia hạn chữ ký số với giá tốt nhất.

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ DOANH NGHIỆP

GÓI 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Sô tháng sử dụng 1,2 24 36
GIÁ CÓ VAT 1,826,000 2,741,000 3,109,000

BẢNG BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

GÓI 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Số tháng sử dụng 12 24 36
GIÁ CÓ VAT 1,045,000 1,391,500 1,573,000

Chữ ký số dùng để làm gì? 4 công dụng chính của chữ ký số

Check Mark Thứ nhất: Nộp thuế môn bài công ty trực tuyến qua mạng.

Nếu như lúc trước, sau khi có GPKD và con dấu công ty, Đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp ra Kho bạc Nhà nước để đóng thuế môn bài cho công ty, thì hiện nay Đại diện doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản ngân hàng của công ty, nộp tiền đóng thuế vô tài khoản ngân hàng, sau đó dùng thiết bị chữ ký số để chuyển tiền từ Tài khoản ngân hàng của công ty lên Kho bạc Nhà nước quận, huyện nơi đặt trụ sở công ty

Check Mark Thứ hai: Dùng để kê khai Bảo hiểm xã hội.

Thiết bị chữ ký số còn dùng để nộp các hồ sơ như báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên,…lên Bảo hiểm xã hội, thay thế cho việc đi trực tiếp lên cơ quan BHXH để nộp hồ sơ.

Check Mark Thứ ba: Dùng để kê khai làm thủ tục bên hải quan

Thiết bị chữ ký số dùng để kê khai làm thủ tục hải quan đối với những công ty có chức năng xuất nhập khẩu như nộp tờ khai, kê khai các thủ tục liên quan bên hải quan.

Check Mark Thứ tư: Dùng để kê khai thuế lên chi cục thuế

Kê khai các thông tin như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính và nộp những thông báo lên cơ quan thuế nếu như công ty có phát sinh những thay đổi như: Vốn điều lệ, tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty,….

*Lưu ý:

Check Mark (1) Khi đăng ký thông tin của chữ ký số, nên ghi chính xác số điện thoại liên hệ cũng như địa chỉ email của công ty trong quá trình đăng ký để khi có bất cứ hoạt động nào mà phải dùng tới chữ ký số thì sẽ nhận được thông báo qua email, đây cũng là một cách để doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông tin công ty.

Check Mark (1) Hiện tại, doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty để nộp lên Kho bạc nhà nước, chứ không thể dùng Chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty qua Tài khoản cá nhân, nên doanh nghiệp có thể yên tâm về việc sẽ bị thất thoát tài sản khi có ai đó giữ chữ ký số của công ty mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Vui lòng để lại thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay